· 

Gia công uốn nổi Logo inox sơn hấp nhiệt Goc

Bộ logo Goc Sadek là sản phẩm mới nhất chúng tôi đã thực hiện hoàn thiện cho khách hàng theo yêu cầu chỉ sau 2 ngày là xong. Bộ sản phẩm được thiện theo phương pháp gia công chữ inox sơn hấp nhiệt, dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm.

chu inox son hap nhiet goc
Logo inox sơn hấp nhiệt Goc

Với phương pháp gia công chữ inox sơn hấp nhiệt quá trình thực hiên gia công tương đối phức tạp so với loại hình chữ inox truyền thống. Do vậy, việc gia công bộ sản phẩm này chúng tôi cần phải có máy móc hiện đại cũng như vận dụng những chuyên môn nghề nghiệp, kinh nghiệm tay nghề vào quá trình hoàn thiện. 

Việc gia công chúng tôi đã sử dụng một số máy móc hiện đại chuyên dụng như: Máy cắt inox laser fiber, máy uốn nổi thân chữ công nghệ mới, máy hạn cạnh inox thông minh, lò hấp nhiệt , máy phun sơn,.. cùng với một mố máy móc, thiết bị hỗ trợ khác. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt huyết, năng động, tay nghề cao. Chúng tôi đã hoàn thiện nhanh chóng đúng với tiến độ và yêu cầu khách hàng đưa ra.

chu inox son hap nhiet
Logo inox sơn hấp nhiệt Goc
chu inox son hap nhiet
Logo inox sơn hấp nhiệt Goc

Bộ chữ sau khi hoàn thành đúng với yêu cầu trên file mềm đưa ra, từ kích thước và tông màu chính xác, góc cạnh sản phẩm  chắc chắn, từng con chữ rất đồng đều nhau. Sau khi hoàn thành đội ngũ nhân viên tiến hành đóng gói cẩn thận và giao hàng về cho khách.

>> Xem chi tiết tại: Logo inox sơn hấp nhiệt Goc Sadek

Với loại chữ inox sơn hấp nhiệt với đa dạng màu sắc nên loại hình chữ này đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đồng thời cũng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Quý khách hàng có nhu cầu làm chữ inox sơn hấp nhiệt, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận cho mình những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất nhé.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET 

 

-  Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Phạm Cường)

 

- Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

 

- Website: chuinoxvang.com

 

-  Email: vietnet007@gmail.com

 

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

 

VietNet hân hạnh được phục vụ quý khách!

Write a comment

Comments: 0